Tư vấn trám răng chi phí bao nhiêu

Ngày đăng: 09/05/2020 Chia sẽ bởi: Ngoc Lam Chuyên mục: Tin tức Lượt xem: 1069 lượt

Trám răng chi phí bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Sẽ có những tiêu chí riêng để bác sĩ nha khoa dựa trên đó và tư vấn chi phí trám răng đối với một trường hợp cụ thể. Bệnh nhân có thể tham khảo trước mức giá cơ bản đang được áp dụng tại những nha khoa uy tín, cao cấp hiện nay được tổng hợp trong bài viết này.

Những yếu tố quyết định tới chi phí trám răng hiện nay

Tùy thuộc vào chất liệu, vị trí, công nghệ hàn trám, chất lượng dịch vụ của từng nha khoa, chi phí trám răng sẽ khác nhau. 

Chất liệu sử dụng để trám răng khá đa dạng như trám bằng kim loại, sứ, composite,… Trong đó, composite đang được sử dụng phổ biến bậc nhất bởi tính thẩm mỹ của loại vật liệu này. Composite cho phép trám răng với màu sắc giống như răng thật, lại có tính bám dính tốt, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, độ bền cao. Bên cạnh đó, vị trí và diện tích bề mặt cần trám cũng là tiêu chí quyết định chi phí. Thông thường, các vị trí trám yêu cầu kỹ thuật cao, tỉ mỉ, cần xử lý nhiều vấn đề trước khi trám răng thì chi phí cao hơn những trường hợp đơn giản.

Công nghệ trám răng đóng vai trò quan trọng giúp bệnh nhân trám răng an toàn, độ bền cao. Nha khoa cao cấp sử dụng công nghệ trám răng hiện đại cùng các thiết bị y tế chuyên dụng, đảm bảo trám răng an toàn, hiệu quả cao và đem lại sự thoải mái nhất cho bệnh nhân trong suốt quá trình tiến hành. Sau trám răng, bệnh nhân được hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ về cách chăm sóc răng miệng sao cho vết trám duy trì tuổi thọ, độ bền như ý. Dịch vụ tại nha khoa cao cấp có chi phí cao hơn, đổi lại bệnh nhân được hưởng dịch vụ an toàn, thoải mái nhất.

Chi phí dịch vụ trám răng tại nha khoa cao cấp

Hiện nay, nha khoa cao cấp đang áp dụng khoảng giá trám răng như sau:

Dịch vụ trám răng sâu, trám mòn cổ chân răng, trám răng bị mẻ, vỡ có chi phí từ 300.000vnđ đến 500.000vnđ/chiếc. Trám răng thẩm mỹ với trường hợp răng bị thưa chi phí từ 800.000vnđ. Đây là mức chi phí áp dụng cho loại vật liệu composite cao cấp, tính thẩm mỹ cao.

Tùy vào từng nha khoa, trám răng chi phí bao nhiêu sẽ có sự chênh lệch đôi chút. Mức chi phí tham khảo này không có sự chênh lệch lớn giữa các nha khoa cao cấp với nhau. Trước khi trám răng, bệnh nhân nên tham khảo trước các thông tin về trám răng an toàn, hiệu quả bằng công nghệ tiên tiến, lựa chọn nha khoa tốt cho mình. Việc tham khảo chi phí chỉ để giúp bệnh nhân chuẩn bị tài chính, không nên chỉ dựa vào giá thành để chọn địa chỉ trám răng.

Bài viết liên quan