Làm gì khi bị ê buốt sau khi trám răng?

Ngày đăng: 21/05/2020 Chia sẽ bởi: Ngoc Lam Chuyên mục: Tin tức Lượt xem: 1182 lượt

Nhiều người đã lựa chọn trám răng để giải quyết dứt điểm các bệnh lý về răng miệng của mình và giúp cho hàm răng đều đẹp hơn. Đây là một phương pháp không đòi hỏi nhiều về kỹ thuật khó nhưng vẫn có trường hợp bị ê buốt sau khi trám răng. Vậy, nên làm gì khi gặp tình trạng này? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Vì sao bị ê buốt sau khi trám răng?

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn bị ê buốt sau khi trám răng. Bạn cần đến nha khoa uy tín để bác sĩ có chuyên ngành khám, tìm ra đúng nguyên nhân. Từ đó mới đưa ra hướng khắc phục tốt nhất cho bạn.

Nếu như bạn bị ê buốt do bệnh lý răng miệng ở răng đã trám chưa được lấy hết thì bạn cần được loại bỏ hết bệnh lý đó. Bác sĩ sẽ tháo miếng trám ra lại. Sau đó, làm sạch sâu răng cho bạn. Nếu nó đã lan đến tủy, bác sĩ cũng sẽ lấy đi phần tủy bị hư. Tiến hành làm sạch răng rồi trám răng lại lần nữa cho bạn giúp ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của vi khuẩn có hại trong khoang miệng.

Nếu bạn bị ê buốt sau khi trám răng do kỹ thuật trám răng không chuẩn hoặc do bạn bị kích ứng với chất liệu trám thì bạn sẽ được tháo miếng trám đó ra và thay thế một mảng trám mới để trám đúng và phù hợp với cơ địa trong răng của mình.

Nếu trong khoảng thời gian bạn bị ê buốt sau khi trám răng nhưng chưa thể đến nha khoa để thăm khám được thì bạn có thể sử dụng thuốc theo chỉ thị của bác sĩ nha khoa và tranh thủ đến phòng khám trong thời gian sớm nhất.

Làm gì để ngăn chặn tình trạng ê buốt sau khi trám răng?

Để trám răng một cách an toàn, không phải lo lắng bị ê buốt sau khi trám răng, bạn nên đến phòng khám nha khoa uy tín. Ở đó, đội ngũ bác sĩ lành nghề cùng hệ thống phòng nha đạt chuẩn sẽ giúp bạn chữa nội nha tốt nhất và trám răng đúng kỹ thuật cho bạn.

Với những phòng nha đã được cấp phép hoạt động sẽ có vật liệu trám răng đạt chuẩn, an toàn, hạn chế tối đa biến chứng sau khi trám. Đồng thời, máy móc thiết bị đầy đủ giúp loại bỏ sâu răng, viêm tủy cho bạn, cho răng được sạch sẽ khi trám răng. 

Bạn sẽ được thăm khám tư vấn một cách kỹ càng, đảm bảo an toàn và tốt nhất cho mình.

Tại nha khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ được bác sĩ hàng đầu khám, chụp X quang để nắm rõ tình trạng răng hiện tại của bạn, phát hiện nguyên nhân ê buốt sau khi trám răng, từ đó đưa ra cách chữa trị phù hợp. Bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng ê buốt nữa mà thay vào đó sở hữu hàm răng đều đẹp hơn nhiều.

Điều quan trọng là cần chọn đúng nha khoa để thực hiện, vấn đề ê buốt sau khi trám răng sẽ chẳng còn là lo lắng của bạn nữa. Đến nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn kỹ hơn nhé.

 

Bài viết liên quan