Quy trình niềng răng mắc cài mặt trong được coi là đỉnh cao của công nghệ Chỉnh nha hiện đại. Để thực hiện thành công được phương pháp này đòi hỏi bác sỹ có sự chuyện môn cao cùng sự tối ưu của kỹ thuật. Vì thế không phải địa chỉ Nha Khoa nào cũng có thể thực hiện được cách thức niềng răng mắc cài mặt trong này. Hãy cùng Nha Khoa Sài Gòn BH tham khảo quy trình niềng răng mắc cài mặt trong là như thế nào nhé!


1. Thẩm mỹ hơn khi áp dụng niềng răng mắc cài mặt trong

Kỹ thuật niềng răng mắc cài mặt trong được tích cực đề cử khi mọi người có yêu cầu muốn đẹp ngay cả khi đang đeo khí cụ. Công nghệ niềng răng với khí cụ niềng được gắn lên mặt trong của răng nên gọi là cách thức niềng răng mắc cài mặt trong hay niềng chỉnh răng mặt lưỡi. Bộ khí cụ mắc cài hoàn toàn không lộ ra ngoài là điểm mạnh lớn nhất của kĩ thuật Chỉnh nha này.

Dù bạn đang cười hay nói thì người đối diện cũng chẳng thể phát hiện ra trang thiết bị niềng nên không còn thiếu tự tin nữa. Điều này sẽ giải quyết được vấn đề có khá nhiều người lo lắng chỉnh nha chỉ bởi vì không muốn đeo mắc cài trước mặt người khác.

2. Niềng răng mắc cài mặt trong là gì

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp niềng răng với những mắc cài được gắn lên mặt trong của răng thay vì dán lên mặt ngoài, giúp điều chỉnh hình răng về đúng vị trí mà không gây mất thẩm mỹ cho người bệnh trong khi điều trị.

Niềng chỉnh răng mặt trong tại Nha Khoa Sài Gòn BH sẽ giúp bạn giảm đau khi được trang bị mắc cài cao cấp được nhập từ nước ngoài, trong khi đó với sự kết hợp với hệ thống chốt mắc cài tự động. Khoản thời gian điều trị quá nhanh và tiện dụng cho quý khách, bệnh nhân.

Ưu điểm của niềng răng bằng mắc cài mặt trong là giúp bạn có hàm răng thẩm mỹ cao hơn, bởi những mắc cài được gắn bên trong răng nên bạn có thế thoải mái cười nói giao tiếp mà không sợ người khác phát hiện.

3. Vai trò của bác sỹ và kỹ thuật hỗ trợ

Do mắc cài nằm ở phía trong răng nên để có thể chấn chỉnh mắc cài theo ý đồ, bác sĩ thường rất vất vả & phải có chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm mới xử lý được các tình huống bất ngờ. Chỉ định lực cho dây cung và mắc cài khi chúng nằm ở ở sau răng cũng rất khó khăn, muốn chuẩn xác, bác sỹ phải có kinh nghiệm & tay nghề điêu luyện. Niềng răng được mặt ngoài đã khó, nhưng để chỉnh nha khi mắc cài gắn ở mặt lưỡi càng khó hơn. Trong số những bác sĩ có thể chỉnh hình răng, có rất ít người có thể điều trị bằng kĩ thuật niềng răng mắc cài mặt trong hiệu quả.

Quy trình niềng răng gây nhiều ảnh hưởng trực tiếp tới các động tác của bác sĩ trong giai đoạn chỉnh hình răng. Từ chỉ định gắn mắc cài, tới chỉ định xiết răng tác động lực và tăng lực cũng như là thưc hiện các biện pháp khắc chế khủng hoảng hay 1 số tình huống khẩn cấp trong lúc niềng răng, bác sĩ luôn cần có sự hỗ trợ an toàn nhất của công nghệ tiên tiến.

Chữa trị niềng răng mặt trong tại Nha Khoa Sài Gòn BH luôn do bác sĩ giỏi về chỉnh hình răng đã từng được đào tạo tại Pháp đảm trách. Đặc biệt, trong Các ca chỉnh hình răng khá phức tạp, nhất là niềng răng mặt lưỡi, bác sĩ luôn được tham vấn chuyên môn của các chuyên gia có tiếng về Chỉnh nha ở các bệnh viện răng trên Quốc tế.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm về kĩ thuật niềng răng mắc cài mặt trong & mong muốn được trải nghiệm kỹ thuật ưu việt hiện đại do các bác sĩ chuyên sâu trình độ Quốc tế chữa trị, có thể liên hệ về Phòng Nha Sài Gòn BH để được hẹn lịch khám & tư vấn tận tình nhất.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://niengrangthammy.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of