Phương pháp niềng răng phải đeo mắc cài trong thời gian dài khiến nhiều người còn e ngại vì nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì niềng răng invisalign là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Niềng răng không mắc cài invisalign với những khay niềng trong suốt có thể tháo rời với tính thẩm mỹ cao vậy hiệu quả mà nó mang lại có tốt và đúng như mong đợi không? Đó là điều mà những người quan tâm dịch vụ này thắc mắc, bài viết này sẽ giải đắp giúp bạn.

Niềng răng không mắc cài invisalign là gì ?
Invisalign bao gồm nhiều khay mỏng và trong suốt mà chúng ta có thể tự mang vào và tháo ra, có tính thẩm mỹ cao. Là công nghệ niềng răng tiên tiến giúp các răng thẳng, đều mà không cần phải sử dụng mắc cài, dây thun.

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng và lên phác đồ điều trị và dấu hàm của bạn sẽ được gửi sang Mỹ để chế tạo bộ khay niềng dành riêng cho bạn. Sau khi chế tạo xong bác sĩ sẽ nhận bộ khay niềng và gắn lên răng của bạn

Niềng răng có đau không ?
Thật ra niềng răng không đau như bạn nghĩ. Khi mới bắt đầu đeo khay niềng bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu và vướng víu, cảm giác đau nhẹ sẽ xuất hiện vì lực tác động của khay niềng giúp răng dịch chuyển. Nhưng khi răng miệng bạn quen với những vật lạ trong miệng thì cảm giác khó chịu sẽ không còn

Chỉnh nha niềng răng không mắc cài invisalign có hiệu quả không ?
Cho tới bây giờ đã có hơn 3 triệu người trên toàn thế giới đã và đang điều trị bằng phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign đã đạt được hiệu quả đẹp như mong muốn. Invisalign đã được chứng minh là mang lại hiệu quả cao cho cả những trường hợp phức tạp. Hãy lựa chọn một trung tâm nha khoa niềng răng invisalign uy tín để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này và hiệu quả mà nó mang lại đối với trường hợp của bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://niengrangthammy.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of