Niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp chỉnh nha tân tiến nhât hiện nay.Phương pháp này không những mang lại hiệu quả niềng răng cao mà còn đảm bảo trong suốt quá trình thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị. Tuy nhiên, niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền lại là trăn trở lớn của không ít người. Bài viết sau sẽ cho bạn những thông tin cụ thể nhất về giá niềng răng không mắc cài Invisalign.


Phương pháp niềng răng không mắc cài vẫn còn được gọi là niềng răng eCligner & Invisalign, trong đó Invisalign nghĩa là vô hình cũng là tên gọi của khay niềng răng
Rất khó để trả lời chính xác niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền vì phương pháp này không có mức cố định, chủ yếu do mức độ của răng quy định. Răng càng khấp khểnh nặng và phức tạp thì giá niềng răng Invisalign càng cao.

Giá niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền?
Tại nha khoa Paris, nhờ sự chuyển giao công nghệ từ nền nha khoa đã phát triển hơn 300 năm tại Pháp, chúng tôi đã ứng dụng công nghệ niềng răng eCligner hiện đại theo tiêu chuẩn Pháp và trở thành nha khoa sở hữu độc quyền công nghệ niềng răng không mắc cài eCligner.
Mức chi phí niềng răng eCligner cũng tương đương với giá niềng răng không mắc cài Invisalign, hiệu quả cũng không kém gì Invisalign. Sau đây là bảng giá dịch vụ cụ thể để bạn hình dung một phần niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền tại nha khoa Sài Gòn B.H, mời bạn tham khảo:

LOẠI ĐIỀU TRỊ CHI PHÍ (VND)
Khám và tư vấn  Miễn phí
Niềng răng invisalign cho trường hợp đơn giản 60.000.000 – 70.000.000
Niềng răng invisalign cho trường hợp phức tạp 85.000.000 – 90.000.000
Mini Implant 2.000.000/implant

Trong suốt quá trình chỉnh nha không mắc cài, bạn sẽ phải dùng tới khoảng trên dưới 20 khay Invisalign hoặc eCligner ứng với mỗi giai đoạn cụ thể. Vì thế niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền hay eCligner bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào số lượng khay niềng.

Niềng răng khay trong có gì khác biệt so với các loại mắc cài?
Là đột phá mới của nền nha khoa thế giới, niềng răng khay trong mang đến nhiều giá trị lợi ích cho người bệnh trong suốt quá trình niềng răng:

Tính thẩm mỹ: Đây là giá trị lớn nhất mà phương pháp này mang lại. Khay niềng trong suốt rất khó để nhận ra nên vẻ đẹp của hàm răng vẫn được hoàn thiện dần dần mà không sợ lộ.
Tính tiện lợi: Vì là khay niềng dạng tháo lắp, nên rất tiện lợi trong ăn uống và vệ sinh.
Tiết kiệm thời gian tái khám: Bạn sẽ được nha sỹ giao về các loại khay niềng với các kích thước khác nhau nên có thể tự thay khay mà không cần phải đến gặp trực tiếp nha sỹ.
Tuy vậy, phương pháp này vẫn còn tồn tại mặt hạn chế. Đó là khay niềng đúc liền khối nên không có sự linh hoạt để tạo lực kéo như mắc cài, vì thế, răng sẽ dịch chuyển chậm hơn, kéo dài thời gian niềng răng và chỉ áp dụng trong trường hợp răng lệch lạc, thưa, hô, móm… ở mức độ nhẹ.

Đối với những trường hợp răng mọc sai lệch nặng thì bạn nên cân nhắc lựa chọn niềng răng mắc cài để đạt hiệu quả tốt nhất.

Kết quả khách hàng sau khi niềng răng không mắc cài
Tại nha khoa Sài Gòn B.H, rất nhiều trường hợp răng lệch lạc đã được khắc phục triệt để bằng niềng răng, trả lại nụ cười cho hơn 15,000 khách hàng mỗi năm. Dưới đây là một số hình ảnh trước và sau khi niềng răng mà bạn có thể tham khảo:

Khi thực hiện tại Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ được bác sỹ chỉnh nha chuyên sâu và có chuyên môn giỏi điều trị nên hoàn toàn có thể yên tâm là có thể đạt được hiệu quả như ý

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://niengrangthammy.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of