Nếu bạn không may mắn sở hữu một hàm răng hô làm bạn mất tự tin khi giao tiếp và khi cười,hiện nay cũng khá nhiều bạn bị phải trường hợp này nhưng đa số các bạn đều không thể xác định việc chỉ niềng răng hô hàm trên thì có mang lại hiệu quả cao hay không? Hiểu được những lo lắng ấy chúng tôi đã tham khảo ý kiến của bác sĩ trưởng khoa trong nha khoa Sài Gòn BH, để giúp các bạn am hiểu và có cách xử lí tốt nhất. Cùng chúng tôi theo dõi xem vấn đề này giải quyết thế nào nhé!

Chỉ niềng răng hô hàm trên có hiệu quả không?

Những trường hợp được bác sĩ chỉ định niềng răng hô ở hàm trên mà không có một tác động nào đến hàm dưới thì bạn phải tuân thủ theo một quy trình nhất định.

Đầu tiên, hàm răng dưới của bạn phải đều đặn với nhau, trong đó các răng phải mọc đúng thế và song song với phương thẳng đứng, nếu có răng chìa ra ngoài thì áp dụng phương pháp này sẽ không mang lại hiệu quả cao.

Tiếp đó, Vòm răng phải hài hòa với vòm hàm và phải có tỉ lệ chuẩn so với vòng răng trên vì chỉ có như vậy thì răng mới được di chuyển đúng vị trí như ý muốn mà bác sĩ đã dự liệu.

Nếu bạn đáp ứng các đều kiện trên thì bạn mới có thể niềng răng hàm trên mà không cần tác động đến hàm dưới. Nhưng trong thực tế rất ít người có thể đạt được những tiêu chí này. Hầu hết các ca điều trị đều phải niềng răng hàm dưới vì nếu chỉ niềng răng hàm trên thì sẽ làm cho 2 hàm răng không đồng đều với nhau và mất đi tính thẩm mỹ.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về niềng răng hẫy đến trụ sở của Nha Khoa Sài Gòn biên hòa sẽ được các bác sĩ tư vấn cụ thể và giúp bạn tìm được hướng giải quyết tốt nhất nhé.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://niengrangthammy.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of