Chào bác sĩ! Con tôi có hàm răng bị hô nên tôi đang muốn cho con mình niềng răng để hàm răng đều đẹp hơn. Vậy, cho tôi hỏi niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt tại Sài Gòn? Tôi cảm ơn! (Khánh Huyền, Đồng Nai).

Bác sĩ trả lời:

Cảm ơn bạn Khánh Huyền đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Niềng răng là phương pháp hiện đại và tốt nhất giúp chỉnh hàm răng hô vẩu trở nên đều đẹp hơn. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong bài viết này. Trước tiên, bạn cần biết những lưu ý khi niềng răng cho trẻ em.

Khi nào niềng răng cho trẻ hợp lý nhất?

Các chuyên gia khuyến cáo nên niềng răng cho trẻ lúc trẻ còn chưa trưởng thành. Tốt nhất là khoảng thời gian trẻ 6 – 7 tuổi nếu bạn phát hiện trẻ có những sai lệch về các khớp cắn.

Bởi lúc này, xương hàm của trẻ đang trong giai đoạn phát triển nên dễ chỉnh hơn, mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, một số trường hợp trẻ đã đủ độ tuổi niềng răng nhưng răng sữa vẫn còn thì trẻ cũng không thể thực hiện niềng răng được.

Tốt nhất, bạn nên đưa trẻ đến nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và chỉ định đúng nhất.

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt tại Sài Gòn?

Biết được niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt, bạn sẽ có lựa chọn sáng suốt để đưa trẻ đi niềng răng. Nếu bạn đang ở Đồng Nai, bạn có thể đưa trẻ đến tại nha khoa Sài Gòn B.H để thực hiện.

Nha khoa có các cơ sở bao phủ cả Đồng Nai và Sài Gòn:

  • Tại Sài Gòn: 565 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Quận 1, TPHCM.
  • Tại Biên Hòa: 8B Nguyễn Ái Quốc, KP6, P. Tân Tiến.
  • Tại Hố Nai: 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.

Tại đây, trẻ sẽ được bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và trực tiếp niềng răng.

Đây là địa chỉ nha khoa uy tín với hơn 10 năm trong nghề giúp thực hiện niềng răng đảm bảo chính xác và an toàn cao.

Bạn có thể lựa chọn loại mắc cài cho trẻ tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Có nhiều loại mắc cài như: Niềng mắc cài Inox, niềng mắc cài sứ hay niềng răng mặt trong…. Mỗi loại mắc cài có một ưu điểm riêng. Bạn có thể tìm hiểu kỹ để lựa chọn được loại mắc cài phù hợp nhất.

Hiện nay, nha khoa Sài Gòn B.H có thể thực hiện được một trong các loại niềng răng ở trên. Giờ thì bạn đã biết được niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt tại Sài Gòn và cả Đồng Nai nữa. Bạn có thể đưa trẻ đến một trong những cơ sở của nha khoa để được bác sĩ khám, tư vấn tận tình.

Xem thêm:

>> bảng giá niềng răng mới nhất 2018 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://niengrangthammy.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of