Invisalign được biết tới là phương pháp niềng răng có nhiều ưu điểm, vậy chi phí niềng răng không mắc cài invisalign hiện nay như thế nào?

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về các phương pháp chỉnh nha, chắc chắn bạn sẽ không xa lại với cái tên Invisalign. Đây là một phương pháp chỉnh nha được nhiều người mong muốn có thể sử dụng bởi chúng có nhiều ưu điểm khác nhau. Hiện nay, chi phí niềng răng không mắc cài invisalign là bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo thông tin bảng giá dịch vụ sau đây.

Bảng chi phí niềng răng không mắc cài invisalign tham khảo

Niềng răng bằng bất cứ phương pháp nào cũng cần xác định tính chất, độ phức tạp của ca niềng răng mới có thể xác định được mức chi phí. Đối với invisalign cũng như vậy.

Trung bình, trường hợp bệnh nhân bị hô, móm, sai lệch khớp cắn nhẹ, niềng răng không mắc cài invisalign có chi phí trên 55 triệu đồng. Đối với các trường hợp phức tạp hơn, cần sử dụng khay niềng tiên tiến hơn, chi phí niềng răng không mắc cài invisalign cho những ca này thường trên 100 triệu.

Tại sao niềng răng invisalign chi phí lại cao hơn các phương pháp khác?

Như đã đề cập phía trên, niềng răng invisalign có nhiều ưu điểm riêng có thể kể tới như:

+ Niềng răng tính thẩm mỹ cao: Do đặc tính thiết kế trong suốt, quá trình niềng răng của bệnh nhân được diễn ra êm đềm và thuận lợi hơn, khi mà khay niềng không lộ liễu, vướng víu, gây ảnh hưởng tới quá trình giao tiếp của bệnh nhân. Rất khó để phát hiện bệnh nhân đeo niềng răng trong suốt, bởi khay niềng được thiết kế cực kỳ vừa vặn, sao cho ôm sát với khuôn hàm, mặt răng.

+ Hiệu quả niềng răng cao: Không dừng lại ở yếu tố thẩm mỹ, phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign còn cho hiệu quả niềng răng cao, nhiều trường hợp còn cho kết quả tốt hơn cả mắc cài kim loại. Thiết kế của khay niềng đặc biệt, được tạo chi tiết từ bản thiết kế vi tính, cho nên nó rất phù hợp với điều kiện răng miệng của từng bệnh nhân. Từ đó cho hiệu quả niềng răng cao.

+ Invisalign cho phép bệnh nhân rút ngắn thời gian đeo niềng răng. Bởi quá trình niềng hiệu quả, thời gian chỉnh nha cũng kết thúc sớm hơn. Ngoài ra, khay niềng được thiết kế đảm bảo sẽ khiến bệnh nhân đeo niềng thấy thoải mái hơn. Các áp lực lên răng, môi, mô mềm trong miệng được giảm xuống đáng kể.

Trên đây là các thông tin giải đáp chi phí niềng răng không mắc cài invisalign là bao nhiêu, tại sao phương pháp này lại có mức chi phí như vậy. Dựa vào đó, bạn có thể chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính cho bệnh nhân niềng răng theo phương pháp này.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://niengrangthammy.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of