Tại Biên Hòa, nhiều người muốn niềng răng nhưng không biết giá niềng răng cao hay không. Thực ra. giá niềng răng Biên Hòa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: công nghệ niềng, thời gian niềng…

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng Biên Hòa

Theo nhiều chuyên gia, giá niềng răng Biên Hòa cao hay thấp phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Tình trạng răng hiện tại của bạn:

Những khách hàng có hàm răng chỉ hơi lệch một chút hoặc vài răng thì giá niềng răng sẽ thấp hơn những người gặp phải tình trạng răng lệch lạc, răng bị hô, móm, vẩu…

Điều này còn chưa kể khi răng bạn gặp phải các bệnh lý về răng miệng như: viêm lợi, răng bị sâu… thì các chi phí điều trị kèm với bệnh lý này cũng cao lên.

  • Phương pháp niềng răng:

Mỗi loại niềng răng có một mức giá khác nhau. Giá niềng răng Biên Hòa phụ thuộc vào loại khí cụ mà bạn lựa chọn. Có hai loại đó là sử dụng mắc cài hoặc khay niềng. Bạn có thể tùy chọn theo nhu cầu của mình.

Bên cạnh đó, hiện nay mỗi khí cụ để niềng cũng được cấu tạo đa dạng hơn như mắc cài sứ, sử dụng mắc cài pha lê hay niềng Clear Align. Giá cả sẽ giao động cao thấp tùy theo phương pháp bạn chọn. Thông thường từ 30 triệu đồng trở lên.

  • Chính sách ưu đãi (Nếu có)

Trong quá trình lựa chọn nha khoa niềng răng cho mình, bạn cũng có thể để ý các chính sách ưu đãi mà nha khoa đưa ra trong thời điểm đó. Điều này cũng tác động không nhỏ đến giá niềng răng cho bạn.

Cách tiết kiệm mức chi phí niềng răng bạn không nên bỏ qua

Khi biết được các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng, bạn có thể tự mình lựa chọn cách để giảm chi phí niềng răng tối đa mà vẫn đảm bảo chất lượng thẩm mỹ sau khi niềng răng.

Đầu tiên, bạn cần lựa chọn khí cụ để niềng răng thật hợp lý. Có nhiều loại khác nhau với mức giá từ cao đến thấp. Mắc cài kim loại có chi phí thấp nhất phù hợp với những ai muốn giảm chi phí tối đa. Còn nếu bạn muốn thẩm mỹ lúc đang niềng thì có thể chọn mắc cài pha lê hoặc khay niềng trong suốt đều rất hợp lý.

Chọn một địa chỉ niềng răng uy tín cũng giúp bạn tiết kiệm các khoản phí phát sinh khi chỉnh nha. Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải lo lắng gặp phải các biến chứng khi làm răng.

Đến với nha khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ được bác sĩ khám kỹ và tư vấn miễn phí, được niềng răng bằng phương pháp tốt nhất, tiết kiệm chi phí cho bạn. Bạn sẽ không phải lo giá niềng răn Biên Hòa đắt hay không nữa.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://niengrangthammy.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of