Tại các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, việc tìm một trung tâm nha khoa tốt là một việc không khó. Tuy nhiên đây lại là nỗi băn khoăn không nhỏ nếu bạn muốn thẩm mỹ nha khoa tại Biên Hòa. Ngoài chất lượng thì giá niềng răng Biên Hòa cũng thực sự trở thành nỗi quan tâm hàng đầu của những người có nhu cầu.

Giá niềng răng Biên Hòa bao nhiêu là chuẩn?

Tại Biên Hoà, hiện nay có rất nhiều phòng khám nha khoa mọc lên, mỗi nơi lại thiết lập một mức giá khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung, giá niềng răng Biên Hoà dao động khoảng 18-45 triệu. Tại sao lại có sự khác biệt như vậy?

Những năm gần đây nhu cầu tăng lên đồng thời công nghệ tiên tiến, hiện đại cũng ra đời thay thế cho niềng răng truyền thống. Chất lượng dịch vụ và sự tiện lợi của những công nghệ này khiến giá tăng lên. Ngoài ra, còn có một số yếu tố khác cũng góp phần tác động vào mức chi phí người niềng răng phải chi trả, đó là: tình trạng răng miệng và sức khoẻ của người được thẩm mỹ, phương pháp lựa chọn thẩm mỹ, tay nghề của bác sĩ điều trị.

Tóm lại, giá niềng răng phụ thuộc vào nhiều nhân tố, cho nên để chủ động trong việc thẩm mỹ và đảm bảo sức khoẻ cũng như hồi phục tốt sau thực hiện bạn nên trực tiếp đến phòng khám để được kiểm tra và tư vấn kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Niềng răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha nhằm đưa răng dịch chuyển đúng vị trí, vừa để hoạt động nhai nghiền thức ăn đúng khớp, vừa làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như sự hài hòa trên khuôn mặt. Không ít người đã trở nên thành công hơn nhờ thay đổi tướng mạo bằng niềng răng. Tuy nhiên, khi thực hiện bất kỳ một hành động nào đến trạng thái bình thường của cơ thể cũng có khả năng gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Vậy suy chi cùng giá niềng răng Biên Hòa như thế nào không còn quan trọng bằng sự an toàn của bản thân chúng ta nữa. Chính vì thế cần chọn một địa chỉ uy tín để thực hiện điều trị niềng răng.

Nha khoa Sài Gòn B.H là phòng khám có hạ tầng cao cấp hàng đầu tại Biên Hòa, cam kết chất lượng với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, có đạo đức nghề nghiệp và được đào tạo bài bản. Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn được trải nghiệm những dịch vụ đa dạng, đạt tiêu chuẩn 5 sao với mức giá từ bình dân đến cao cấp, đảm bảo làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Dưới đây là bảng giá tham khảo về chi phí niềng răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H:

  LOẠI ĐIỀU TRỊ   PHÍ (VNĐ)
Khám và tư vấn Miễn phí
Cắt thắng môi bám thấp 1.200.000
Chỉnh nha 2 hàm đơn giản 18.000.000
Chỉnh nha 2 hàm phức tạp 25.000.000
Chỉnh nha 2 hàm phức tạp (kết hợp tháo lắp, cố định) 35.000.000
Chỉnh nha đơn giản, hở kẽ, 1 hàm 12.000.000
Chỉnh nha phức tạp, kéo dài 30.000.000
Khí cụ duy trì, máng nhai 350.000
Lấy dấu nghiên cứu (Bệnh nhân không làm) 50.000
Mặt phẳng nghiêng 5.000.000
Mini Vit 4.000.000
Tháo khí cụ chỉnh nha (Điều trị nơi khác) 500.000
Tháo khí cụ duy trì (Điều trị nơi khác) 150.000
Trainer 3.000.000

* Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Với 10 năm liền nhận được sự ủng hộ của người dân Biên Hòa nói riêng và Đồng Nai nói chúng, Nha khoa Sài Gòn B.H xứng đáng là địa chỉ uy tín để bạn gửi gắm niềm tin: Niềng năng không khó.

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://niengrangthammy.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of