Cấy ghép implant là một trong những phương pháp phục hồi răng tốt nhất trong ngành nha khoa,giúp phục hồi răng đã mất một cách tốt nhất bao gồm cả phần chân răng và thân răng mang lại cho bạn chiếc răng giống với răng thật nhất và có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc tốt.

 

cay-ghep-implant-tham-my

Cấy ghép implant thẩm mỹ

1. NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO PHÙ HỢP CẤY GHÉP IMPLANT ?

Cấy ghép implant được các bác sĩ nha khoa chỉ định áp dụng cho tất cả những trường hợp bị mất 1 răng hoặc mất nhiều răng muốn phục hồi lại khả năng ăn nhai của mình với chức năng và màu sắc giống như răng thật đảm bảo khả năng ăn nhai và độ thẩm mỹ. Cụ thể như :

 Bị mất 1 răng.

 Bị mất nhiều răng một lúc.

 Bị mất nhiều răng không liền kề.

 Bị mất một hàm răng.

 Bị mất toàn bộ răng.

mat-rang

Hình minh họa : Mất răng

Với những ưu điểm cùng với cấu tạo đặc biệt của mình. Công nghệ cấy ghép implant hoàn toàn có thể sử dụng trong tất cả trường hợp bị mất răng. Bằng sự kết hợp giữa trụ implant và răng sứ sẽ mang lại cho bạn một hàm răng tuyệt đẹp giống với răng thật nhất.

2.TẠI SAO CHÚNG TA NÊN CHỌN CẤY GHÉP IMPLANT ĐỂ PHỤC HỒI RĂNG.

Nhờ cấu tạo rất đặc biệt mà tất cả các phương pháp phục hồi răng khác đều không có, hoàn toàn khắc phục được những khuyết điểm từ những phương pháp khác và hiện nay phương pháp trồng răng implant này được các bác sĩ nha khoa khuyên dùng để phục hồi răng đã mất một cách tốt nhất.

★ Thay thế chân răng cũ đã mất ★

Bằng việc sử dụng trụ implant bằng một loại vật liệu đặc biệt là titanium một dạng kim loại hoàn toàn tương thích với cơ thể con người không gây độc hại cấy trực tiếp vào trong cấu trúc xương hàm của bệnh nhân, giữ nhiệm vụ như một chiếc chân răng giả chịu lực ăn nhai giúp cho răng luôn đứng vững trên khung hàm, bền chặc.

★ Cung cấp khả năng ăn nhai hoàn hảo ★

Với răng implant sau khi phục hình bạn sẽ có một chiếc răng giả giống hoàn toàn răng thật từ màu sắc của răng đến khả năng ăn nhai cũng như răng thật.Bạn có thể thoải mái ăn nhai tất cả các loại thực phẩm, thức ăn mà bạn yêu thích mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

★ Khắc phục tiêu xương và bệnh răng miệng ★

Đối với những bệnh nhân bị mất răng lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng tiêu xương do phần xương hàm tại vị trí mất răng không còn được nhận các kích thích từ việc ăn nhai vì vậy phần xương này sẽ bị tiêu dần đi theo thời gian từ đó bạn sẽ trông già đi do phần da mặt chảy xệ xuống vì không còn xương nâng đỡ.Với phương pháp làm răng implant thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng trên và một số bệnh về răng miệng như nha chu, sâu răng.

★ Răng sau cấy ghép tuổi thọ cao ★

Với công nghệ implant được sản xuất từ vật liệu quý là titanium hoàn toàn tương thích với cơ thể con người đồng thời đây là vật liệu tốt nhất có thể tích hợp với xương hàm rất cao và răng sau cấy ghép được cố định bởi implant xương hàm sẽ phát triển xung quanh trụ implant giúp trụ implant bán vững chắc và răng implant có thể toàn có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt.

3.QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA PEACE DENTISTRY.

4 bước trong quy trình cấy ghép implant được bác sĩ nha khoa triển khai và thực hiện đúng quy chuẩn, đảm bảo tốt các chỉ tiêu về an toàn cũng như rút ngắn thời gian cấy ghép răng cho bệnh nhân.

✪ 1.Khám và tư vấn cho bệnh nhân.

+ Bạn sẽ được bác sĩ nha khoa kiểm tra và khám khoang miệng nhằm xác định tình trạng răng miệng có đạt chuẩn hay không nếu phát hiện có bệnh răng miệng thì cần phải nhanh chóng điều trị trước khi tiến hành trồng răng.

+ chụp X-quang để có cái nhìn tổng quan về mật độ xương cũng như tình trạng mất răng của bệnh nhân.

+ 3D hóa phim chụp xương để xác định vị trí cần cấy ghép một cách chính xác hạn chế những sai sót trong quá trình cấy ghép xảy ra.

 2.Đặt trụ implant vào xương hàm.

Bạn sẽ được các bác sĩ nha khoa tiến hành tiểu phẫu để cấy ghép trụ implant vào trong xương hàm, và bạn sẽ được gây tê trong khoản từ 30s đến 1 phút là bạn sẽ không hề cảm giác thấy đau đớn gì cả, thuốc có tác dụng đủ lâu để bạn có thể hoàn thành ca cấy ghép và hoàn toàn an toàn không để lại tác dụng phụ sau khi trồng răng.

✪ 3.Gắn trụ abutment và răng tạm.

Sau khi trụ implant đã được cấy ghép và cố định trên khung hàm thì bạn sẽ được các bác sĩ nha khoa lắp trụ abutment và răng tạm để chờ đợi răng sứ do đội ngũ labo của nha khoa tiến hành chế tạo răng sứ phù hợp với tình trạng mất răng của bệnh nhân.

✪ 3.Gắn răng sứ.
Sau đặt Implant khoảng từ 3 đến 6 tháng  , răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant. Sau đó, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại.

cay-ghep-implant

Quy trình cấy ghép implant

3.BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA PEACE DENTISTRY.

Khám và tư vấn trên hệ thống phần mềm cấy ghép Implant: MIỄN PHÍ
Cấy ghép implant: Gồm 3 giai đoạn, chia ra 2 lần thanh toán  răng implant Giai đoạn 1: Đặt Implant (Thanh toán chi phí trụ Implant)
Giai đoạn 2: Đặt Abutment (Thanh toán chi phí còn lại)
Giai đoạn 3: Gắn răng trên Implant
HÃNG IMPLANT GIÁ (VND)
 IMPLANT  ABUTMENT
 Implant MIS C1 (made in Germany) 13.990.000 5.490.000
 Implant TEKKA (made in France) 14.490.000 5.990.000
 Implant Dentium (made in USA) 11.590.000 4.990.000
 Implant Nobel (made in Switzerland) 14.990.000 6.990.000
 Implant Nobel Active (made in USA)  19.990.000 7.490.000
 Implant NR lines (Korea) 9.990.000 4.590.000
  • Bảng Giá Cầu Răng
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VND)
Răng sứ kim loại (sườn Ni – Cr, sứ Ceramco 3) 1 Răng 1,500,000
Răng sứ B1 (hợp kim Cr – Co, sứ Ceramco 3) 1 Răng 1,800,000
Răng sứ titanium 1 Răng 2,500,000
Răng sứ Zirconia, Cercon (toàn sứ) 1 Răng 4,500,000
Răng sứ Paladium 1 Răng  5,500,000
Răng sứ bán quý (sườn Au 40% – Pt 39%, sứ Ceramco 3) 1 Răng Tùy theo giá kim loại quý
Răng sứ quý kim (sườn Au 74% – Pt 4%, sứ Ceramco 3) 1 Răng
  • Bảng Giá Hàm Tháo Lắp
 KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ  PHÂN LOẠI PHÍ (VNĐ)   ĐVT
 Phục hình răng tháo lắp bán hàm  Răng nhựa Việt Nam cho hàm tháo lắp tạm  250.000  1 răng
 Răng nhựa ngoại (USA, Japan, Germany)  350.000  1 răng
 Răng composite  500.000  1 răng
 Răng sứ  1.200.000  1 răng
 Đệm hàm cứng  500.000 – 1.200.000  1 lần
 Đệm hàm mềm  2.500.000  1 lần
 Phục hình răng tháo lắp toàn hàm  Răng nhựa: Super (Ý), Justi (USA)  8.000.000  1 hàm
 Răng composite  12.000.000  1 hàm
 Răng sứ  21.000.0000  1 hàm

Nếu còn băn khoăn, thắc mắc nào về dịch vụ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT, bạn hãy liên hệ với Nha khoa Peace Dentistry ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hoặc hỗ trợ đặt lịch hẹn với bác sĩ tại phòng khám nhé!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://niengrangthammy.net

Bình luận đã bị đóng.