Chi phí niềng răng tại Đồng Nai là bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều người với mong muốn khôi phục lại giá trị thẩm mỹ cho khuôn miệng. Chính vì vậy, bài viết hôm nay Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ giúp bạn giải đáp những khúc mắc trên để các bạn cùng tham khảo nhé.

Tiêu chí đánh giá chi phí niềng răng tại Đồng Nai?

Niềng răng là phương pháp được nhiều người lựa chọn để khắc phục những nhược điểm của răng như răng hô, răng mọc không đều,.. đem lại vẻ đẹp hài hòa, sự tự tin trong cuộc sống. Mọi đối tượng, độ tuổi đều có thể sử dụng phương pháp này, nhu cầu tìm một địa chỉ uy tín để niềng răng là điều tất nhiên.

Tiêu chí để đánh giá cơ sở nha khoa uy tín dựa vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị, dịch vụ chăm sóc khách hàng ra sao, chất lượng dịch vụ như thế nào ?

Nha Khoa Sài Gòn B.H tự hào là địa chỉ nha khoa niềng răng tin cậy được quý khách hàng tin tưởng trong suốt nhiều năm qua. Bệnh nhân đến với chúng tôi hoàn toàn hài lòng về chuyên môn, cơ sở vật chất cũng như chất lượng  dịch vụ tuyệt vời.

Dựa vào tình trạng của từng người bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó bạn còn được ký giấy bảo hành trọn đời, theo dõi liệu trình giúp quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi đến với nha khoa Sài Gòn B.H

Chi phí niềng răng tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân, độ tuổi. Do đó để biết chính xác bạn cần đến tận cơ sở để được tư vấn và báo giá cụ thể. Thông thường, mức giá sẽ dao động từ 18 triệu đến 45 triệu.

Một số điều cần lưu ý trong niềng răng chỉnh nha

Không cân bằng được khớp cắn hợp lý

Điều chỉnh khớp cắn sao cho 2 hàm khớp vào nhau nhằm thực hiện tốt việc nhai, nói. Nếu bác sĩ không điều chỉnh được 2 khớp cắn cân bằng thì niềng răng sẽ không có tác dụng.

Nhổ sai răng cần thiết

Khi niềng răng có một số trường hợp phải nhổ đi răng lệch. Nếu bác sĩ nhổ sai răng bệnh nhân sẽ tốn nhiều thời gian để làm lại hoặc phục hồi

Máy móc, công nghệ

Kỹ thuật niềng răng chỉnh nha cần độ chính xác tuyệt đối, đòi hỏi trang thiết bị hiện đại, các công nghệ y khoa mới nhất.

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giải đáp được thắc mắc cho quý vị. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào xin hãy với liên lạc với chúng tôi thông qua số hotline 1800 1015  để được tư vấn và hỗ trợ từ phía các chuyên gia.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://niengrangthammy.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of