Đã từ lâu ông bà ta thường truyền tai nhau câu nói “ Hàm răng mái tóc là vóc con người”. Thế nhưng không phải ai cũng có hàm răng đều đẹp như ý. Có rất nhiều bạn gặp rắc rối về hàm răng điển hình như: Răng mọc lệch lạc, chen chúc, răng thưa, răng hô… Điều này sẽ làm các bạn mất đi sự tự tin trong giao tiếp. Các bạn có thể giải quyết bằng cách niềng răng. Tuy nhiên vấn đề các bạn đang rất quan tâm về chi phí niềng răng tại biên hòa là bao nhiêu?

Các khí cụ niềng răng và chi phí niềng răng

Như ở trên chúng ta biết được một vài trường hợp khuyết điểm về hàm răng không thẳng đều và đều có thể chọn cách giải quyết là niềng răng. Đây là một giải pháp sử dụng khí cụ chuyên dụng để nắn chỉnh lại hàm răng từ từ trong một khoảng thời gian và hàm răng sẽ thẳng đều trở lại.

Một số khí cụ niềng răng thẩm mỹ thường gặp như: Khí cụ niềng răng mắc cài và không có mắc cài.

Đối với nhóm niềng răng có mắc cài, bạn có thể chọn lựa mắc cài inox thường, mắc cài sứ, mắc cài tự đóng hoặc tự chọn mắc cài mặt trong.

Nếu bạn muốn thẩm mỹ hơn bạn có thể chọn niềng răng không mắc cài. Đây là khí cụ bằng khay niềng trong suốt vì vậy trong quá trình niềng răng bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn.

Để nắm bắt được chi phí cụ thể về niềng răng, các bạn nên đến trực tiếp nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng hơn. Vì có nhiều yếu tố tác động đến chi phí. Thứ nhất phụ thuộc vào loại khí cụ bạn chọn để niềng răng. Thứ hai bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ cung hàm của bạn phức tạp hay đơn giản. Ngoài ra đôi khi còn có những trường hợp đặc biệt còn có quy trình phụ như kết hợp cắt xương hàm… Tuy nhiên bạn có thể tham khảo qua bảng giá tại nha khoa Sài Gòn BH như sau:

Niềng răng invisalign: Khoảng 2,500 USD đến 8,000 USD

Niềng răng đơn giản, hở kẽ, 1 hàm…. Khoảng 12,000,000

Niềng răng hai hàm: khoảng 18,000,000 đến 45,000,000

Lời khuyên dành cho bạn nên chọn lựa kỹ lưỡng nha khoa uy tín để được bác sĩ tay nghề cao thăm khám sẽ đưa ra tư vấn phù hợp với bạn, đồng thời khi bạn chọn được nha khoa uy tín bạn sẽ tiếp cận dịch vụ chất lượng mang lại sự hài lòng cao cho bạn.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://niengrangthammy.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of