Câu hỏi: Thưa bác sĩ, hiện tại con của em  15 tuổi và hàm răng của cháu mọc lệch lạc, chen chúc. Mong được bác sĩ tư vấn về giải pháp thẩm mỹ lại hàm răng thẳng đều hơn và chi phí niềng răng Biên Hòa rẻ nhất là bao nhiêu? Mong bác sĩ sớm tư vấn giúp em ,Em cảm ơn  ( Minh Hiển – Đồng Nai ).
Trả lời:
Chào bạn Minh Hiển và cảm ơn bạn đã quan tâm cũng như chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Đầu tiên vấn đề mà bạn cần tư vấn đó là giải pháp thẩm mỹ lại hàm răng cho bé nhà bạn thẳng đều hơn trước đây.
Ngày nay khoa học nói chung và ngành nha nói riêng đều phát triển mạnh mẽ vì vậy để thẩm mỹ lại hàm răng thẳng đều là vấn đề không mấy khó khăn như trước đây.

Chi phí niềng răng tại Biên Hòa giá bao nhiêu ?

Để nắn chỉnh lại hàm răng lệch lạc thành hàm răng thẳng đều thì bạn có thể đưa bé đến nha khoa Sài Gòn B.H và bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng cung hàm của bé, đồng thời tư vấn về giải pháp niềng răng lêch lạc.
Hàm răng mọc lệch lạc và chen chúc sẽ làm mất thẩm mỹ cũng là lý do làm bé mất tự tin khi trưởng thành. Hiện tại bé đang tuổi 15 là thời kỳ rất thuận lợi cho việc niềng răng thẩm mỹ. Ở giai đoạn này bé đã hoàn thiện quá trình thay răng từ lâu và ổn định về cấu trúc xương hàm vì vậy quá trình niềng răng sẽ khá nhanh chóng hơn so với người trưởng thành.


Trong dịch vụ niềng răng có khá nhiều hình thức khác nhau và mỗi hình thức sẽ có mắc cài chuyên dụng niềng răng khác nhau. Bạn có thể tham khảo kỹ lưỡng về các gói dịch vụ niềng răng như sau:
Có hai nhóm niềng răng chính là: Niềng răng mắc vài và niềng răng không mắc cài. Đối với niềng răng có mắc cài, đa số nhiều nha khoa sử dụng mắc cài inox hoặc mắc cài sứ, mắc cài tự đóng hoặc mắc cài mặt trong. Niềng răng không mắc cài Invisalign.
Mỗi hình thức niềng răng có đặc điểm và chi phí khác nhau, tuy nhiên bạn Minh Hiển đang cần tư vấn về chi phí niềng răng Biên Hòa rẻ nhất là bao nhiêu?


Về dịch vụ niềng răng với chí phí rẻ thì hiện tại có gói dịch vụ niềng răng mắc cài thường. Tuy nhiên để chốt chi phí niềng răng chính xác nhất bạn nên đưa bé đến nha khoa thăm khám. Vì bác sĩ cần dựa trên cung hàm của bé đơn giản hay phức tạp, có cần nhổ răng hay không và dự trù chi phí niềng răng chi tiết hơn.
Lời khuyên dành cho bạn là nên chọn lựa nha khoa uy tín để tiến hành niềng răng cho bé. Vì khi bạn chọn nha khoa uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://niengrangthammy.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of