Hiện nay khi đời sống đã dần nâng cao, nhờ vậy các nhu cầu của mọi người cũng nâng cao. Trong đó có nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp đang là xu hướng phát triển khá mạnh.Ví như bạn có hàm răng thẳng đều, ngay ngắn thì chắc chắn điều này sẽ giúp bạn luôn tự tin. Nếu ai có khuyết điểm răng mọc không thẳng đều có thể niềng răng thẩm mỹ để cải thiện lại. Trong bài viết này sẽ tư vấn đến bạn đọc về giải pháp này và chi phí niềng răng Đồng Nai hiện nay.

Khi nào nên chọn phương pháp chỉnh nha niềng răng

Niềng răng là giải pháp sử dụng khí cụ chuyên dụng gắn lên hàm răng để nắn chỉnh những chiếc răng sai lệch một cách từ từ cho đến khi thẳng đều như ý. Vậy một số trường hợp nên chọn niềng răng như:

  • Trường hợp răng mọc lệch lạc
  • Trường hợp răng mọc chen chúc
  • Trường hợp răng hô – móm
  • Trường hợp răng mọc thưa

Nhìn chung, niềng răng rất hữu ích có thể giúp các bạn nắn chỉnh lại nhiều trường hợp răng mọc sai lệch trở nên thẳng đều hơn. Khi nói đến dịch vụ này, rất nhiều khách hàng đều quan tâm đến chi phí, các bạn có thể tham khảo về bảng giá sau:

Niềng răng invisalign: Khoảng 2,500 USD đến 8,000 USD

Niềng răng đơn giản, hở kẽ, 1 hàm…. Khoảng 12,000,000

Niềng răng hai hàm: khoảng 18,000,000 đến 45,000,000

Trên thực tế, mỗi nha khoa sẽ có định giá khác nhau, trên đây là mức để các bạn tham khảo. Để nắm bắt chi tiết các bạn nên trực tiếp đến nha khoa để bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Hiện tại có hai hình thức niềng răng chính là: Niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Tùy theo tình trạng khuyết điểm bạn gặp phải và tùy vào nhu cầu của cá nhân mà bạn có thể chọn lựa loại khí cụ niềng răng thích hợp.

Đối với niềng răng mắc cài có: Mắc cài inox, mắc cài sứ, mắc cài tự đóng, mắc cài mặt trong. Còn đối với niềng răng không mắc cài tốt nhất hiện nay có niềng răng invisalign

Mỗi khí cụ có đặc thù riêng biệt, khi các bạn đến nha khoa thăm khám sẽ được bác sĩ tư vấn chi tiết về từng loại và cụ thể hơn về chi phí niềng răng.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://niengrangthammy.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of